0967 023 169

Lịch khai giảng lớp học vẽ thiếu nhi 2018

Thứ sáu, 04/05/2018, 09:13 GMT+7

Lịch khai giảng lớp học vẽ thiếu nhi 2018

Lịch khai giảng lớp học vẽ thiếu nhi 2018

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Mỹ thuật Sài Gòn gửi đến quý phụ huynh lịch học vẽ tại trung tâm. Đến với trung tâm chúng tôi có nhiều chương trình học thú vị giành cho các bé thiếu nhi trong suốt năm giúp phụ huynh có nhiều sự lựa chọn thích hợp cho các bé.

Hãy cho bé tham gia vào lớp học vẽ để cho bé được học tập thư giãn sau những giờ học căng thẳng ở trường.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm có kỹ năng sư phạm sẽ nhanh chóng giúp các bé có được kỹ năng cơ bản. Chính vì điều đó bạn có thể hoàn toàn an tâm cho bé đến học tại trung tâm chúng tôi.

Cho bé tham gia các lớp năng khiếu về mỹ thuật để bé được tiếp xúc với những bạn chung sở thích từ đó bé sẽ phần nào nhìn nhận được khả năng, bổ sung kiến thức và ngày càng hoàn thiện kỹ năng vẽ. Ngoài ra các lớp học năng khiếu còn là sân chơi bổ ích cho các bé giúp bé thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thẳng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay cho các bé để được hưởng mức ưu đãi của trung tâm bạn nhé! Mơi bạn tham khảo thêm chương trình học cũng như mức học phí của trung tâm dưới đây.

Lịch khai giảng lớp học vẽ thiếu nhi 2018

Lịch khai giảng lớp học vẽ thiếu nhi 2018

Quý phụ huynh quan tâm và muốn cho bé tham gia học thử tại trung tâm thì hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ tư vấn về các khóa học để có được sự lựa chọn phù hợp cho các bé.

TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT SÀI GÒN

Địa chỉ: 491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0967 023 169 (cô Hòa)

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/lopvemythuatsaigon/


Người viết : MTSG

Các tin khác :