0967 023 169
Tầm nhìn Sứ mạng

Với mục đích nâng cao năng khiếu cho trẻ, giúp các bé có thêm môi trường phát triển khả năng vẽ mỹ thuật, tạo điều kiện cho các bé vừa nâng cao năng khiếu, vừa có thời gian thư giãn, vui chơi sau thời gian học tập mệt mỏi ở trường, trung tâm dạy vẽ của Mỹ thuật Sài Gòn ra đời với nhiều lớp học vẽ cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, nhiệt huyết với nghề, thân thiện, gần gũi, khuyến khích sự sáng tạo của trẻ, giúp các bé trải nghiệm phương pháp vừa học -  vừa chơi – vừa khám phá,… Lớp học vẽ của Mỹ thuật Sài Gòn hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi cho bé tham gia các lớp năng khiếu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Nhận được sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ từ các thế hệ học sinh, cùng với sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh, trung tâm dạy vẽ của Mỹ thuật Sài Gòn hiện đang mở thêm các lớp học ngoại khóa đa dạng, các lớp dạy vẽ trẻ em, lớp vẽ luyện thi và một số lớp bổ sung năng khiếu nghệ thuật dành cho người lớn,… nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá nghệ thuật của mọi người ở thời điểm hiện tại.

Một môi trường dạy và học chuyên nghiệp, một sân chơi hữu ích cho các bé và nâng cao năng khiếu hội họa cho những tài năng nhí của nước nhà là điều mà trung tâm dạy vẽ của Mỹ thuật Sài Gòn hướng đến trong tương lai.

Không chỉ được các giáo viên kèm cặp nhiệt tình và nâng cao kiến thức hội họa trong suốt khóa học, khi tham gia khóa học của chúng tôi, các bé còn có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa đáng nhớ về tình bạn, sự yêu thương, được mở rộng hiểu biết về thiên nhiên, con người và được bổ sung thêm một số kỹ năng sống cơ bản, giúp các bé tự tin hơn trong cuộc sống.  Hãy đến với chúng tôi để con trẻ được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất.