0967 023 169

dạy vẽ cho bé tại Vĩnh Thọ, Tp Nha Trang

Thứ sáu, 29/11/2019, 02:15 GMT+7

dạy vẽ cho bé tại Vĩnh Thọ, Tp Nha Trang

dạy vẽ cho bé tại Vĩnh Thọ, Tp Nha Trang

Trung tâm dạy vẽ - Mỹ Thuật Sài Gòn là trung tâm dạy vẽ cho các bé thiếu nhi nằm trong độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Với đội ngũ giáo viên thân thiện, phương pháp học hiện đại, năng động, khuyến kích sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chọn trường vẽ cho con ở đâu tốt nhất? Thường thì các phụ huynh hay chạy theo phong trào ít để tâm đến trung tâm đó thực sự có phù hợp với bé hay không, chương trình, phương pháp dạy, đội ngũ giáo viên như thế nào.

44

học viên hay say  trong giờ học

Học tại lớp học vẽ Mỹ Thuật Sài Gòn các bé sẽ được học với phương pháp học kích thích sự sáng tạo của mình cùng với bạn và các giáo viên thân thiện luôn làm cho các bé hứng thú khi đến lớp.

Cấp độ học tùy thuộc vào khả năng của học viên. Chương trình học tăng dần từ cơ bản đến nân cao .
Giáo trình học do đội ngũ giáo viên Trung Tâm Dạy Vẽ - Mỹ Thuật Sài Gòn biên soạn, kết hợp với một số buổi học vẽ tranh trên các chất liệu khác nhau và làm thủ công sáng tạo...

lớp vẽ thiếu nhi

thực hành sáng tạo

Ngoài các buổi học vẽ học viên tại trung tâm được thực hành vẽ cắt dán, làm thủ công sáng tạo. Các buổi học đất nặn , bé tự tay nặn các con vật hình thụ bằng việc quan sát của bé. Trung tâm thường tổ chức các cuộc thi vẽ hay các họat động dã ngoại...

Thông qua những bức tranh bé sẽ thể hiện được suy nghĩ của mình, những gì bé quan sát được trong cuộc sống đồng thời phát huy khả năng và trí tưởng tượng phong phú của mình.

Thông tin chi tiết về khóa học, học phí vui lòng gọi ngay

Hotline: 0967023169 (Ms Hòa)

Email: lopdayve.mtsg@gmail.com

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 282 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, tp HCM.

Chi  nhánh 2: 22 Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Chi nhánh 3: 114 Sinh Trung, Phường Vạn Thạnh, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.


Người viết : Hạnh Lê