0967 023 169

​Trung tâm dạy vẽ tranh trẻ em ở TPHCM

Thứ hai, 10/10/2016, 09:44 GMT+7

​Trung tâm dạy vẽ tranh trẻ em ở TPHCM

​Trung tâm dạy vẽ tranh trẻ em ở TPHCM

Ngoài việc tìm đến các trung tâm dạy vẽ như một giải pháp giúp trẻ thư giãn, vui chơi sau khoảng thời gian theo học các bộ môn văn hóa, khoa học tại trường. Một bộ phận không nhỏ phụ huynh còn mong muốn có thể hiểu rõ hơn về tính cách của trẻ thông qua từng tác phẩm mà bé tự mình thực hiện…


Có thể nói, nếu như các bộ môn văn hóa, khoa học thường giúp trẻ phát triển tốt về kiến thức xã hội thì các bộ môn năng khiếu lại giúp trẻ biết cách quan sát về môi trường xung quanh, đồng thời, các bạn nhỏ được cho theo học tại trung tâm dạy vẽ cũng dễ dàng biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ của bản thân, tốt hơn so với các bạn chưa được theo học.

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc cho trẻ tham gia các trung tâm dạy vẽ, các trung tâm luyện môn năng khiếu riêng thường giúp trẻ vui vẻ, hoạt bát và phát triển một cách toàn diện hơn so với các bạn nhỏ khác đồng trang lứa.

Trung tâm dạy vẽ tranh trẻ em ở TPHCM

Trung tâm dạy vẽ tranh trẻ em ở TPHCM

Các bạn nhỏ được tiếp xúc với hội họa sớm cũng có khả năng cảm thụ cái đẹp và thái độ lạc quan hơn hẳn. Khi có được niềm vui, trẻ sẽ mở rộng và dễ dàng nâng cao khả năng cảm quan trước cái đẹp. Đồng thời, khả năng giao tiếp, việc chia sẻ sở thích và những việc thường ngày cũng giúp trẻ biết cách xây dựng một mối quan hệ vững chắc, tạo nên những cơ hội tốt cho sự nghiệp lẫn cuộc sống sau này của trẻ.

Chính vì vậy, bên cạnh những khóa học chính, việc cho trẻ theo học các bộ môn năng khiếu cũng là điều khá cần thiết với trẻ. Đây được xem là yếu tố, là tiền đề cơ bản giúp trẻ chủ động hơn, dễ dàng hơn trong việc hình thành ý thức, cũng như có được cảm quan mỹ thuật tốt hơn.

Để hiểu hơn về chi tiết khóa học, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

TRUNG TÂM DẠY VẼ

491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0866829789- 0967 023 169

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com


Người viết : Luan Nguyen