0967 023 169

​Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi tại thành phố

Thứ năm, 13/10/2016, 03:41 GMT+7

​Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi tại thành phố

​Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi tại thành phố

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh – một trong những địa điểm chuyên nghiên cứu, đào tạo và hỗ trợ phát triển năng khiếu cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi với nhiều mức độ và cấp bậc khác nhau.


Là một trong các trung tâm dạy vẽ thiếu nhi tại thành phố, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện trung tâm, tạo thêm những sân chơi lành mạnh, bổ ích đầy tính sáng tạo cho trẻ, với chương trình đào tạo được chọn lọc, thiết kế đặc biệt theo từng chuyên đề riêng, giúp các bạn trẻ ở từng độ tuổi có thể phát huy được tối đa khả năng sáng tạo riêng của mình.

Ngoài việc mang đến những sân chơi hữu ích, giúp trẻ được thỏa mãn với niềm đam mê vẽ tranh ngay tại trung tâm dạy vẽ, chúng tôi còn hỗ trợ, hướng dẫn trẻ sáng tác nghệ thuật trên nhiều chất liệu, hỗ trợ trẻ phát triển thêm những ý tưởng, những thứ mà trẻ quan sát và cảm nhận được từ môi trường xung quanh, đồng thời cũng giúp trẻ thêm năng động hơn, góp phần hoàn thiện kỹ năng sống cho các bé.

Mỹ thuật Sài Gòn - Một trong các trung tâm dạy vẽ thiếu nhi uy tín tại TPHCM

Mỹ thuật Sài Gòn - Một trong các trung tâm dạy vẽ thiếu nhi uy tín tại TPHCM

Với xã hội hiện đại và phát triển như hiện nay, ngoài việc cho trẻ theo học các bộ môn khoa học, các bậc phụ huynh cũng đặc biệt quan tâm đến các lớp học năng khiếu nhằm thúc đẩy trẻ phát triển tốt nhất cả về trí tuệ và thể lực.

Và những lớp học tại các trung tâm dạy vẽ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của khá nhiều phụ huynh hiện nay, đặc biệt là những người hiện đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn.

Ngoài việc tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu, các bộ môn hội họa hiện nay còn giúp trẻ rèn luyện thêm sự khéo léo, giúp bé phát triển tư duy sáng tạo, tăng khả năng cảm nhận tinh tế và duy trì thái độ lạc quan, biết thưởng thức cái đẹp ở nhiều phương diện khác nhau.

Và bên cạnh một đội ngũ giảng viên, giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn mong muốn truyền thụ những kiến thức quý báu cho học viên chính là một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị ngay tại phòng học của các bé.

Quý phụ huynh có thể tìm đến trực tiếp tại trung tâm của chúng tôi để đặt lịch học thử buổi đầu hoàn toàn miễn phí cho bé, đồng thời cũng có thêm thời gian để tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy của chúng tôi. Hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

TRUNG TÂM DẠY VẼ

491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0866829789- 0967023169 gặp (Cô Hòa)

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com


Người viết : Luan Nguyen